ขายต้นว่านขันหมาก ผลสุกว่านขันหมากเศรษฐี

หน้าแรก » สัตว์เลี้ยง และ เกษตรกรรม » พืช สวน และ เกษตรกรรม

ขายต้นว่านขันหมาก ผลสุกว่านขันหมากเศรษฐี

แบ่งปันให้เพื่อน

 

ว่านขันหมาก ขายว่านขันหมาก ว่านขันหมากป่า ว่านขันหมากเศรษฐี ว่านขันหมากเศรษฐีป่า สรรพคุณว่านขันหมากเศรษฐีป่า จำหน่ายว่านขันหมาก ขายผลสุกว่านขันหมาก

. ว่านขันหมากเศรษฐี สมุนไพรไทยที่สุดแห่งการรักษาโรคร้ายและฟื้นฟูร่างกาย

ต้นว่านขันหมากเศรษฐี มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Agaonema tenuipes Engl. วงศ์ Aracear ชื่อทั่วไป ต้นพรหมตีนสูง(กาญจนบุรี) หรือ โหรา(ตราด) หรือขันหมากเขียว(ชัยภูมิ) หรือสวรรค์ชั้นแปด(อุบลราชธานี)มี 4 สายพันธุ์ที่พบเห็นทั่วไป ลักษณะลำต้นแทงจากเหง้าใต้ดินสูง 1 เมตร มีสีเขียวเป็นข้อ ๆ อวบน้ำเล็กน้อย ใบขนาดฝ่ามือ สีเขียวสด ปลายใบแหลม ใบเดี่ยวออกสลับ ออกใบที่ปลายต้นแบบต้นหมาก ดอกสีขาว ออกเป็นช่อที่ซอกใบ และก้านช่อดอกยาว ดอกมีรูปร่างลักษณะคล้ายดอกหน้าวัว แต่สีขาวโอบตัวช่อเกสรไว้ ผลรูปกลมรีคล้ายผลพิกุล หรือคล้ายลูกสลอดน้ำ ติดเป็นพวง 3-12 ผล ผลอ่อนสีเขียว เมื่อแก่หรือสุกเป็นสีเหลืองแกมส้ม หรือสีแดงสด โตขนาดปลายประมาณนิ้วก้อยมือผู้ใหญ่ ผลสุกรับประทานได้ โดยตำรายาแผนโบราณไทยระบุว่า ผลสุกของว่านขันหมาก ถ้ากินประจำทุกวัน วันละ 3 ผล ก่อนนอน เป็นยาอายุวัฒนะ คงความเป็นหนุ่มสาว ไม่รู้จักแก่ อายุยืน เนื้อหนังเต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น ฟันทนไม่หักหลุด ผมไม่หงอก ทำให้เกิดเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น มีพละกำลังมาก เดินเหินคล่องแคล่ว ไม่รู้จักเมื่อยขบ

 

ได้พยายามศึกษาและหาข้อมูลเกี่ยวกับว่านขันหมากมานานพอสมควร ตอนแรกก็ไม่มีข้อมูลซื้ออย่างเดียว บางทีก็ได้เขียวหมื่นปีมาปลูก ขันหมากบ้านบ้าง ราคาต้นละ 500-1000 บาท จนได้ศึกษาตามตำราและเว็บไซต์ต่างๆ จึงได้ทราบความจริงว่า ว่านขันหมากที่ใช้รักษาคนนั้น ต้องเป็นขันหมากเศรษฐีที่นำมาจากป่าจึงจะมีสรรพคุณทางการรักษาได้ดี ขันหมากเศรษฐีบ้านสรรพคุณจะอ่อนกว่า ได้เข้าไปหาในป่าลึกส่วนมากจะขึ้นตามซอกหินในป่าดงดิบ ใครมีปัญหาเกี่ยวกับโรคเรื้อรังที่รักษายากเชิญติดต่อมา ไม่ได้ทำธุรกิจครับ พบสิ่งดีๆแล้วอยากแบ่งปันแก่คนทุกข์ใจ

จากประสบการณ์ของผม คนที่มาซื้อต้นว่านขันหมาก ส่วนมากจะเอาไปปลูกเพื่อนำใบไปต้มให้คนไข้ที่เป็นมะเร็งทานรักษามะเร็งเต้านมบ้าง มะเร็งตับบ้าง มีอยู่รายหนึ่งไปตรวจมาเมื่อต้นเดือนนี้หมอบอกว่าไม่พบแล้ว
กินคู่กับฮว่านง็อก เป็นสมุนไพรรักษามะเร็ง มีสรรพคุณดังนี้ โดยนำใบว่านขันหมากประมาณ 10 ใบมาต้มกินต่างน้ำเพื่อรักษามะเร็งต่อมน้ำเหลืองหรือมะเร็งเต้านม  หากโรคมะเร็งลามเข้าต่อมน้ำเหลืองให้ต้มทานด้วยกัน ใบฮว่านง็อก รักษามะเร็งในลำไส้ ส่วนขันหมากเศรษฐีจะรักษามะเร็งในต่อมน้ำเหลือง ยังมีอีกหลายสรรพคุณที่ได้ฟังมาจากคำบอกเล่าของคนที่นำไปกิน ที่บ้านต้มกินทุกวัน ภรรยาเป็นโรคความดันโลหิตสูง ไขมันในเส้นเลือด เบาหวาน เมื่อต้นเดือนไปเช็คสุขภาพที่โรงพยาบาลปรากฏว่าโรคต่างในร่างกายกลับมาเป็นปกติ แต่ก็ยังไม่ได้ลองถ้าหยุดกินแล้วโรคจะกลับมาอีกหรือเปล่า
โทร 085-0652607 บ้านอยู่พุทธมลฑลสาย 4

 
 
 

     ว่านขันหมากเศรษฐีพันธุ์เล็ก ลำต้นมีขนาดเท่ากับดินสอ ให้ดอก ช่อ ผล เหมือนต้นขันหมากทั่วไป แต่สรรพคุณจะแรงกว่า
     
     ถึงเวลาทานเมล็ดว่านขันหมากแบบสดกันแล้วครับ นายพรานป่าที่ทุ่งใหญ่นเรศวรโทรมาบอกว่า ตอนนี้เริ่มมีสุกบ้างแล้ว ผมจะขึ้นเขาในอาทิตย์นี้ 
     ใครอยากได้ต้องรีบหน่อยครับ ปีที่แล้วได้มาไม่ครบลูกค้าจะพยายามแบ่งกันให้ครบ 20/10/55 โทรมาจองเบอร์ด้านบนครับ

     กลับมาแล้วครับ คัดมาแต่ลูกอวบใหญ่ประมาณเกือบเท่านิ้วหัวแม่มือ ปกติประมาณนิ้วก้อย ที่อื่นขายลูกละ 20 บาท แต่ที่นี่เอาไปเลยครับ 10 บาทมีแถม 
       ตอนนี้กำลังจัดให้ลูกค้าเก่าอยู่ คิดว่าพอมีเหลือให้กันทุกคน เพื่อป้องกันการสื่อสารผิดพลาดทางโทรศัพท์ โอนมาตามนี้ 
      พิทักษ์ แสงเนียม ธ.กรุงเทพ สาขาพระพานพระปิ่นเกล้า  เลขที่บัญชี 
162-4-26725-6 

ว่านขันหมาก  ต้นว่านขันหมาก ว่านขันหมากเศรษฐี ว่านขันหมากเศรษฐีป่า ว่านขันหมากป่า  เมล็ดว่านขันหมาก ผลว่านขันหมาก ขันหมากป่า  ผลสุกว่านขันหมาก ขายผลว่านขันหมาก ผลว่านขันหมากเศรษฐีราคา: 10 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: พิทักษ์  อีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: สมุทรสาคร
โทรศัพย์: 024-209726
มือถือ: 085-0652607
ที่อยู่: ถ.พุทธมณฑสาย 4 

คำค้น:  ว่านขันหมาก | สมุนไพรหายากขันหมากป่าผลสุก | ขันหมากเศรษฐีป่า | ว่านขันหมากเศรษฐี | ไม้หมอนรถไฟขายแผ่นเท่าไร | ว่านขันหมากเศรษฐี หาซื้อที่ไหน | สรรพคุณว่านขันหมากเศรษฐีป่า | ว่านขันหมากเศรษฐี สรรพคุณ | ว่านขันหมากเศรษฐีป่า สรรพคุณ | หาซื้อขันหมากแห้ง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  440 บาท
  45 บาท
  0 บาท
  20 บาท
  19,900
  40 บาท
  ขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  15 บาท
  5,000 บาท
  28,000 บาท
  1,390 บาท
  2,590 บาท
  ไม่ระบุราคา
  ไม่ระบุราคา
  359 บาท
  9,500 บาท
  350 บาท
  180 บาท
  10 บาท
  ไม่ระบุราคา